Xin lưu ý: Nhằm tập trung vào việc sản xuất và bán sỉ tinh dầu, hiện KoDo không bán lẻ sản phẩm của mình. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm từ các đại lý KoDo tại đây

1) Tinh dầu KoDo có chứa chất bảo quản hoặc các chất hóa học không?

Không, tinh dầu KoDo được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, vì vậy không chứa bất kỳ chất bảo quản hay chất hóa học nào.

2) Tác dụng của tinh dầu là gì?

Tinh dầu có nhiều tác dụng trong việc trị bệnh cũng như chăm sóc sắc đẹp. Tinh dầu được áp dụng trong các liệu pháp massage, giảm đau, khử mùi, chăm sóc da.
Sản phẩm của tinh dầu KoDo với cam kết 100% chiết xuất từ thiên nhiên. Sản phẩm của chúng tôi được chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu đầu vào như loại đất, hạt giống… cho đến quy trình chiết xuất và bảo quản.

3) Tại sao KoDo lại đựng tinh dầu trong các chai màu nâu? Màu trắng hoặc các màu khác sẽ đẹp hơn chứ?

Vì tinh dầu rất dễ bị oxy hóa dưới tác dụng của ánh sáng và nhiệt độ nên để bảo quản tinh dầu, chúng tôi phải sử dụng loại chai màu nâu. Chai màu trắng hoặc các màu khác sẽ trông đẹp hơn, tuy nhiên nó sẽ làm tinh dầu bị giảm chất lượng hoặc mất hết phẩm chất.

4) Tại sao tinh dầu KoDo không có bán tinh dầu Hoa Hồng?

Để chiết xuất được 1l tinh dầu hoa hồng, phải cần đến 3-5 tấn cánh hoa hồng. Chính vì chi phí đắt đỏ như vậy, nên giá bán tinh dầu hoa hồng rất cao (lên đến hàng ngàn USD). Tinh dầu hoa hồng hiện chỉ được sử dụng cho các hãng nước hoa cao cấp. Vì giá quá cao, lại rất dễ lãng phí nếu sử dụng không đúng cách nên hiện tại tinh dầu KoDo không bán sản phẩm này trên thị trường.( Tham khảo thêm tại: http://www.omda.bg/engl/ethnography/rose_oil_production.htm)

5) Một chai tinh dầu sẽ dùng được khoảng bao lâu?

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, một chai tinh dầu sẽ dùng được trong khoảng 50-200 lần. Một chai tinh dầu sẽ tương đương với khoảng 200 giọt tinh dầu.

6) Tôi có thể sử dụng tinh dầu bằng các cách nào?

Có nhiều cách để sử dụng tinh dầu, trong đó phổ biến nhất là phương pháp xông hương, massage, dùng trong bồn tắm, dùng trực tiếp lên da. Trong phần mô tả sản phẩm chúng tôi sẽ cung cấp kỹ lưỡng cho bạn các cách sử dụng tinh dầu.

7) Phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh có dùng tinh dầu được không?

Tùy thuộc vào loại tinh dầu mà phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh có thể dùng được hoặc không. Xin vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và liên hệ với dược sĩ để được trợ giúp trong trường hợp bạn không chắc chắn.

8) Tôi có thể xông hơi trong phòng kín được không?

Nếu phòng bạn ở có hệ thống điều hòa hoặc thông gió thì điều này là an toàn. Tuy nhiên, nếu phòng bạn không có hệ thống thông gió thì chúng tôi khuyến nghị bạn nên mở cửa sổ để không khí có thể được lưu thông. Vì khi bạn đốt tinh dầu, cho dù là với đèn nến hay đèn điện thì lượng oxy bị đốt sẽ mất đi nhanh chóng. Do đó để đảm bảo sức khỏe cho mình, bạn hãy chắc chắn rằng phòng của bạn có hệ thống thoát khí hoặc thông gió.

9) Có phải loại tinh dầu nào cũng có thể sử dụng trực tiếp trên da?

Không. Có một số loại tinh dầu có tính chất nóng như tinh dầu quế có thể gây bỏng nếu sử dụng trực tiếp trên da. Với một số loại da nhạy cảm, tinh dầu có thể gây ra những phản ứng phụ trên da, điều này tuy rất hiếm nhưng thỉnh thoảng vẫn được ghi nhận. Trước khi sử dụng trực tiếp lên da, bạn hãy sử dụng thử trên một vùng da nhỏ trong vài giờ hoặc vài ngày để chắc chắn rằng sẽ không có phản ứng nguy hại nào.

10) Tôi không ở Thành phố Hồ Chí Minh, liệu tôi có thể mua hàng được không?

Tinh dầu KoDo tự hào là công ty đầu tiên trong lĩnh vực tinh dầu áp dụng phương thức giao hàng miễn phí toàn quốc. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi đều sẵn sàng để phục vụ bạn.

11) Nếu sản phẩm tôi nhận được bị bể, hư hỏng hoặc không còn nguyên vẹn thì sao?

Sản phẩm của KoDo được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi được bán ra thị trường, vì vậy nếu có hư hỏng, có thể nguyên nhân là do khâu vận chuyển.Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do khâu vận chuyển, chúng tôi sẽ gửi bù lại một sản phẩm mới cho khách hàng. Sản phẩm gửi bù này là hoàn toàn miễn phí và vẫn đảm bảo chất lượng như các sản phẩm khác.

12) Tôi không vừa ý với sản phẩm, tôi muốn trả lại hàng thì phải làm sao?

Bạn có thể liên hệ với KoDo, chúng tôi sẽ gửi lại tiền hàng cho bạn ngay sau khi nhận lại sản phẩm từ bạn. Tuy nhiên bạn sẽ phải trả mức phụ phí trả hàng là 40,000VND cho một đơn hàng

13) Tại sao trên thị trường cũng có một số công ty tự nhận là KoDo?

Một số công ty có tên miền như ko-do.net hay kodotinhdau… đều không phải là KoDo chính hãng, họ là những công ty ăn theo thương hiệu của KoDo. Bạn lưu ý, KoDo chỉ có một thương hiệu với chữ KoDo viết dính liền, không có dấu cách hay ký tự lạ nào khác.

14) Tại sao KoDo không bán lẻ nữa?

Nhằm tập trung vào việc sản xuất và bán sỉ tinh dầu, hiện KoDo không bán lẻ sản phẩm của mình. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm từ các đại lý KoDo tại đây