Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa từ lâu đã được xem là loại thần dược trong việc làm đẹp. Dầu dừa có nhiều công dụng, đáng chú ý là công dụng làm đẹp tóc…

Readmore

Ý kiến khách hàng

Hướng dẫn mua hàng

 • Hình thức mua hàng:

Tại tinhdaukodo.com, chúng tôi tạo nên sự thuận lợi và đơn giản tối đa cho khách hàng trong việc lựa chọn và mua sắm sản phẩm. Quý khách có thể mua hàng thông qua các hình thức sau:

 

 • Mua hàng qua điện thoại:

Chỉ cần gọi đến số 0982.457.445 để đặt hàng, KoDo sẽ chuyển hàng cho quý khách trong thời gian ngắn nhất, cụ thể: Đối với khách hàng có địa chỉ thuộc khu vực được giao hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ gặp, nhận tiền và giao hàng cho quý khách trong vòng 24 giờ. Với quý khách ở xa, sau khi xác nhận đơn hàng và nhận tiền từ quý khách (xem thêm Các phương thức thanh toán) chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách trong vòng 2-5 ngày (xem thêm Các hình thức giao hàng).

 • Mua hàng qua hỗ trợ trực tuyến Yahoo và Skype:

Chúng tôi có bộ phận hỗ trợ khách hàng qua Yahoo và Skype, quý khách có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng qua bộ phận này.

 • Mua hàng qua phương thức đặt hàng online trên tinhdaukodo.com:

Quý khách có thể đặt hàng thông qua tính năng mua hàng online của tinhdaukodo.com; quý khách chỉ cần thao tác theo các bước được hướng dẫn. Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách và tiến hành giao hàng.

 • Các phương thức thanh toán:
 • 1) Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp:

Hình thức này chỉ áp dụng với các khách hàng có địa chỉ thuộc khu vực được giao hàng trực tiếp (xem thêm Các hình thức giao hàng). Khi nhân viên giao hàng của chúng tôi đến giao hàng cho quý khách, quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên này và ký vào biên nhận.

 • 2) Thanh toán bằng chuyển khoản:

Quý khách hàng có địa chỉ không thuộc khu vực được giao hàng trực tiếp (xem thêm Các hình thức giao hàng) hoặc muốn sử dụng hình thức chuyển khoản có thể chuyển khoản tới tài khoản sau:

---------------------------------------------

---------------------------------------------

Sau khi nhận được thanh toán của quý khách, chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng cho quý khách.

 • Hình thức giao hàng:

Chúng tôi miễn phí gửi hàng cho tất cả khách hàng, áp dụng cho các đơn hàng có giá trị trên 200,000VND và áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Giao hàng trực tiếp trong vòng 24 giờ:

Chúng tôi giao hàng trực tiếp trong vòng 24 giờ cho các khách hàng ở các khu vực sau: TP HCM: Các quận 1,2,3,4,5,7,8,10,11,Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh.

 • Giao hàng qua chuyển phát nhanh trong vòng 1-5 ngày:

Với các khách hàng không thuộc khu vực được giao hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách qua đường chuyển phát nhanh. Thời gian giao hàng từ 1-5 ngày, phụ thuộc vào khoảng cách địa lý.

 • Bồi thường đơn hàng cho khách hàng:

Chúng tôi sẽ bồi thường đơn hàng cho quý khách trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng không nhận được hàng sau 7 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng:

Chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ giá trị đơn hàng mà quý khách đã đặt nếu sau 7 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng với chúng tôi - có nghĩa là đã thanh toán tiền và nhận được thư xác nhận từ chúng tôi - quý khách không nhận được hàng đã đặt.

 • Hàng hóa bị lỗi, hỏng, biến chất:

Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng tốt nhất và không có chất hóa học. Vì vậy, nếu quý khách phát hiện hàng do chúng tôi cung cấp bị lỗi, hỏng, biến chất hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ bồi thường tiền tương ứng với sản phẩm hỏng của quý khách đồng thời tặng thêm 1 sản phẩm cùng loại cho quý khách.

 • Quý khách không hài lòng về sản phẩm:

Chúng tôi sẽ nhận lại hàng từ quý khách nếu quý khách không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, với bất kỳ lý do nào. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ gửi lại tiền mua hàng cho quý khách, tuy nhiên quý khách sẽ phải chịu mức phí vận chuyển hàng là 40,000VND.

Share